Tình yêu đặc biệt của cô bạn 9x ở Đắk Lắk: Bạn trai кнông qυa кнỏι 7 năm vẫn nhớ, vẫn chưa quen ai khác

  • Whatsapp

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ chuyện tình đặc biệt của một cô nàng sinh năm 1995 ở Buôn Ma Thuột. Khác với nhiều người, cô và bạn trai đã cách biệt âm dương gần 7 năm, thế nhưng tình yêu mà cô dành cho anh luôn sống mãi. Hành động và tình yêu sắt son của cô đã khiến cho biết bao người xúc động.

Chuyện tình yêu của cô nàng khiến bao người phải ngưỡng mộ. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Doanh Nghiệp và Tiếp Thị đăng tải, cô gái trong câu chuyện là bạn V.N.B (sinh năm 1995, sống ở Buôn Ma Thuột). Cô và bạn trai quen nhau khi cả hai cùng học chung đại học. Thời điểm đó, cả hai chỉ là sinh viên năm nhất mới bước vào giảng đường. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì đến năm 2015, bạn trai cô bỗng qua đời vì gặp sự cố khi đang trên đường lên thành phố.

Dân tình ngưỡng mộ một chuyện tình yêu kéo dài hơn 10 năm của đôi bạn trẻ.

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, tình yêu đẹp của cả hai đã mãi mãi âm dương cách biệt. Nỗi đau đó khiến cho N.B phải sống những tháng ngày vô cùng khó khăn. Vì quá xót xa, cô quyết định rời khỏi Buôn Ma Thuột để lên Sài Gòn viết tiếp ước mơ dang dở thay cho bạn trai.

Nói về điều này, N.B tâm sự: “Mình quyết định rời bỏ Buôn Ma Thuột, ra Sài Gòn, một nơi không có một kỷ niệm nào của hai đứa để bắt đầu lại cuộc sống. Đồng thời, mình tiếp tục đi theo ước mơ của bạn trai mình. Đó là làm giáo viên dạy nhạc, mặc dù đó không phải chuyên ngành của mình”.

Đến nay, tình cảm N.B dành cho bạn trai vẫn luôn trọn vẹn như lúc ban đầu. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Dù đã 7 năm trôi qua, thế nhưng N.B vẫn không quên được hình bóng của bạn trai. Đến nay, cô vẫn thường xuyên về nhà thăm gia đình người yêu. Mỗi lần như vậy, cô lại không quên ra thắp hương mộ bạn trai. Tình cảm chân thành của cô nàng đã khiến cho biết bao người nể phục. Ngay cả gia đình người bạn trai kia cũng coi cô như con cái trong nhà.

Tâm sự về điều này, N.B nói: “Từ khi anh ấy mất, mình đã gọi bố mẹ anh ấy là ba má. Anh chị trong nhà cũng rất thương mình, coi như em gái út trong nhà, nhà có gì cũng gọi mình. Mình như một thành viên trong gia đình. Thấy mình về là mọi người sẽ về nhà ông bà để tụ tập nấu ăn”.

Cô nàng thường xuyên về nhà người yêu đã mất để thăm hỏi sức khoẻ bố mẹ anh. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)
Cả gia đình cũng đối xử rất tốt với cô bạn N.B. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Cũng theo lời chia sẻ của N.B, mỗi lần về thăm nhà bạn trai cũ, cô đều ôm lấy bố mẹ anh và khóc như một đứa trẻ. Thậm chí, tình cảm của cô và mẹ người yêu cũ còn thắm thiết đến mức thường xuyên ngủ cùng nhau. Đến tối, cả gia đình cũng quây quần bên mâm cơm như những thành viên trong nhà.

Cô kể: “Mỗi lần mình về, cả gia đình thường xuyên hỏi khi nào lấy chồng. Mình chỉ cười và nói khi nào tìm được người phù hợp và chấp nhận cho mình được thoải mái ra vào gia đình anh ấy. Còn thực tế thì mình không muốn lấy chồng.”

Cả gia đình đều trân trọng tình cảm của cô bạn N.B. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Được biết, N.B từng thử quen một người đàn ông khác, tuy nhiên cô lại không thể quên được bạn trai cũ. Nói trong nghẹn ngào, cô cho biết: “Thực sự mình không quên được, mình chỉ nhớ đến anh ấy. Mình còn nặng lòng quá, nên để quen một người nào đó, mình chưa làm được. Mặc dù giờ đã gần 30 nhưng mình chỉ thích kiếm tiền và đi du lịch”.

Câu chuyện của cô nàng N.B đã khiến cho rất nhiều người không khỏi rơi nước mắt. Ai nấy cũng đều ngưỡng mộ trước tình yêu mà cô bạn dành cho bạn trai cũ. Nhiều người còn gửi lời động viên, an ủi cô bạn.

Cô bạn N.B khiến bao người nể phục trước tình yêu sắt son của mình. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Câu chuyện của cô bạn N.B đã cho thấy được rằng tình yêu là thứ mà không gì có thể ngăn cách được. Mong rằng cô nàng có thể sớm tìm được cho mình một niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn: https://yan.thethaovanhoa.vn/tinh-yeu-dac-biet-cua-co-ban-9x-ban-trai-khong-qua-khoi-7-nam-van-nho-290787.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews

  • Whatsapp

Related posts