Thác Lộn Xộn – Vẻ đẹp hùng vĩ giữa núi rừng Đắk Lắk

  • Whatsapp

Khoác trên mình vẻ đẹp hoang sơ đậm chất Tây Nguyên, thác Lộn Xộn (Đắk Lắk) trở thành điểm “check in” của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, khám phá.

Nằm tại thôn 5, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, thác Lộn Xộn có độ cao khoảng 5m với vẻ đẹp hoang sơ đã trở thành điểm du lịch tham quan của người dân địa phương và cả du khách.

Được biết thác nước chảy liên tục bất kể mùa khô hạn nắng gắt. Bao quanh thác là thảm thực vật đa dạng, tạo nên khoảng không gian xanh dễ chịu, thích hợp cho mọi người hòa mình vào thiên nhiên, tránh đi cái nóng oi bức.

Chị Lê Thị Mai (người dân địa phương) cho biết: “Cái tên thác Lộn Xộn không rõ đã có từ bao giờ, chỉ biết cái tên đặc biệt này được mọi người truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Có lẽ vì không gian nơi đây nhiều cây cối khác nhau, nước chảy quanh năm, phóng khoáng, tự do đã tạo nên cái tên độc đáo này”.

Thác Lộn Xộn quanh năm bốn mùa không bao giờ cạn nước.

Nằm cách trung tâm TP Buôn Ma Thuột khoảng 15 km, thác Lộn Xộn mang vẻ đẹp hoang sơ giữa thiên thiên, trở thành địa điểm vui chơi mới mẻ dành cho các bạn trẻ đam mê du lịch, khám phá.

Nơi đây, có những bãi đá xếp thành từng bậc tạo thành những gợn sóng đẹp mắt.

Những tia nước trắng xóa tạo nên khung cảnh hùng vĩ khiến khách du lịch thích thú.

Các bạn trẻ hòa mình vào thiên nhiên, cùng nhau vượt những thác nước đồ sộ.

Không khí trong lành, dòng nước mát mang lại cho du khách cảm giác thư giãn, thoải mái vào các ngày cuối tuần.

Văn Nhật

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/thac-lon-xon-ve-dep-hung-vi-giua-nui-rung-tay-nguyen-d143401.html

  • Whatsapp

Related posts